Công dụng của cà phê xanh

Hoàng Thiên Trang

Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Từ ngày đi làm văn phòng, ngồi nhiều, ít vận động và ăn vặt nhiều nên mỡ bụng cũng theo đó mà tràn trề luôn. Biết đến cà phê hòa tan của Lionking, mình có order về văn phòng để có cái nhâm nhi trong lúc làm việc. Sau 2 tuần thì mình giảm được 3kg, dùng đến nay thì mình đã lấy lại vóc dáng trước đây lúc nào không hay. 

Cảm ơn Lionking nhé !

Lý Thu Thảo

TP. Vũng Tàu

Từ sau khi sinh con, mình đã tìm đến rất nhiều sản phẩm giảm cân. Nhưng trước đến nay hầu như là thất vọng vì cân nặng không cải thiện, mình dần mất niềm tin vào sản phẩm giảm cân. Nhưng đến khi sử dụng cà phê xanh của Lionking thì mình đã thay đổi quan điểm. Cân nặng và bề ngoài của mình cải thiện rõ rệt sau 1 tháng sử dụng. Cuối cùng mình cũng đã tìm ra một sản phẩm hiệu quả để sử dụng lâu dài.

Nguyễn Trúc Linh

Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Có thể nhiều người chưa biết nhưng trước đây tôi từng có cân nặng 64kg, từ công sở đến bạn bè luôn dùng những lời lẽ chế giễu tôi như “con mập”, “béo thế thì sao lấy chồng”,… Tôi từng trầm cảm với cân nặng của mình, vì vậy tôi quyết tâm giảm cân. Từ lúc tôi biết đến các sản phẩm cà phê xanh của Lionking, tôi lao vào tập luyện đồng thời sử dụng cà phê xanh để hỗ trợ. Giờ thì tôi tự tin ngẩng cao đầu trong cuộc sống. Chồng tôi có mơ cũng không tưởng tượng được rằng trước đây tôi đã từng 64kg, bằng cân nặng anh ấy.

CÀ PHÊ XANH LIONKING PHIN GIẤY

Là cà phê xanh rang xay kèm theo phin giấy (vô cùng tiện lợi, sử dụng ở bất cứ nơi đâu). Cà phê xanh Lionking Phin Giấy ngoài hiệu quả giảm cân còn giữ được vị cà phê 100% sánh đậm nguyên chất. Được tinh chế áp dụng quy trình chế biến NANO theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất chuyển giao từ Đức . Đã qua một quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, kiểm định chặt chẽ,… Tặng kèm phin giấy để bạn có một trải nghiệm thưởng thức tiện lợi hơn.

Phù hợp với những bạn yêu thích cà phê Phin

 

Mua ngay sản phẩm

CÀ PHÊ XANH LIONKING NHÂN SÂM   HÒA TAN 4IN1

Cà phê xanh nhân sâm hòa tan 4in1 vẫn giữ nguyên vẹn các dưỡng chất chống oxy hóa. Có công dụng kháng mỡ, kết hợp cùng với Collagen có tác dụng rất tốt cho da, tóc và xương khớp. Ngoài ra còn có Nhân sâm được xem là vị thuốc đại bổ nhờ có nhiều công dụng quý cho sức khỏe như chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, ngừa ung thư,….Được tinh chế áp dụng quy trình chế biến NANO theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất chuyển giao từ Đức . Đã qua một quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, kiểm định chặt chẽ,… Dễ uống, dễ sử dụng và tiện lợi. Bạn có thể dùng cà phê xanh Lionking hòa tan 4in1 bất cứ lúc nào và ở đâu.

Phù hợp với những bạn yêu thích hương vị cà phê, cà phê hòa tan,…

mua ngay sản phẩm