Một ngày Cà Phê Xanh nên uống bao nhiêu ly ? Uống sao cho đúng cách

Trên thị trường cà phê xanh vốn được coi là một sản phẩm dinh dưỡng. Tuy nhiên nếu như uống quá nhiều cà phê xanh sẽ gây hại cho sức khỏe. Dưới đây là một số tác hại của nó.

Cà phê xanh không còn xa lạ đối với chúng ta, loại thức uống này mang đến nhiều tác động tích cực cho sức khỏe như: giúp tinh thần tỉnh táo, giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng như ý, chống lại được căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường hay Alzheimer…

Mặc dù có nhiều lợi ích như vậy nhưng trong cà phê xanh vẫn có lượng nhỏ Caffeine nếu chúng ta sử dụng quá nhiều sẽ có những tác động không tốt cho sức khỏe.

1. Gây căng thẳng thần kinh, rối loạn, lo âu

Trong cà phê xanh có chứa cafein tương tự như cà phê vì vậy nếu uống quá nhiều cà phê xanh sẽ gây nên hiện tượng thần kinh căng thẳng, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, nhịp tim tăng lên, hồi hộp, bồn chồn…

Green coffee

2. Dễ đối mặt với các vấn đề về tiêu hóa

Cà phê xanh ảnh hưởng xấu đến các vấn đề trong dạ dày vì vậy uống nhiều cà phê xanh sẽ gây nên những vấn đề về tiêu hóa, đặc biệt khi uống cà phê xanh với số lượng lớn thì việc nạp quá nhiều chất caffeine vào cơ thể có thể khiến bệnh tiêu chảy nặng hơn.

3. Gây nên bệnh tim

Uống cà phê xanh nhiều bạn sẽ thấy có hiện tượng hồi hộp, tim đập nhanh hơn, đó là do axit chlorogen có trong cà phê xanh làm nồng độ homocysteine huyết tương ​​cao bất thường gây nguy cơ mắc các chứng bệnh về tim mạch.

4. Không an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Trong cà phê xanh có chứa chất kích thích là cafein vì vậy phụ nữ mang thai và cho con bú được khuyến cáo là không nếu uống cà phê xanh.

5. Rối loạn chảy máu

Theo một số nghiên cứu mới đây thì việc nạp quá nhiều caffeine trong cà phê xanh sẽ khiến cho rối loạn chảy máu tồi tệ hơn.

6. Bệnh tăng nhãn áp

Trong trường hợp uống quá nhiều caffeine có trong cà phê xanh sẽ làm tăng áp lực bên trong mắt.

7. Huyết áp cao

Đồ uống cà phê xanh có thể làm tăng huyết áp của bạn vì vậy các chuyên gia về sức khỏe cũng khuyên người bị cao huyết áp không nên uống cà phê xanh.

8. Xương mỏng (loãng xương)

Khi bạn nạp vào cơ thể quá nhiều chất Caffeine có từ cà phê xanh sẽ làm tăng lượng canxi được tuôn ra trong nước tiểu. Vì vậy sẽ khiến xương của bạn bị suy yếu, làm tăng nguy cơ mắc bệnh loãng xương.

9. Cà phê xanh uống bao nhiêu là an toàn

Lượng caffeine trong cà phê xanh rất nhỏ thế nên việc sử dụng loại thức uống này cũng khá là dễ dàng.

Trong mỗi hộp Cà phê xanh của Lion King, chúng tôi đều có kèm theo hướng dẫn sử dụng cà phê xanh đúng cách và các tips ăn uống luyện tập để phát huy tối đa tác dụng giảm cân, giảm mỡ của cà phê xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *